พิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เรียนรู้ภาษาอังกฤษพิชิต PA "

PBEnglishtrainingforPA 06May2565 A1

วันศุกร์ที่ ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องเรียนทานตะวัน อาคารเรียนตึก ๖ โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จ.ลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เรียนรู้ภาษาอังกฤษพิชิต PA " (แบบออนไลน์วันที่หนึ่ง)  โดยมี นางสิริกร โทกำจัด รองผู้อำนวยการโรงเรียน กลุ่มบริหารแผน งบประมาณและบุคคล กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการจัดการอบรมฯ  จากนั้น ท่านผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวให้โอวาทและกล่าวเปิดการอบรมฯ // ซึ่งในการอบรมฯ ครั้งนี้ดำเนินการโดยงานบุคคล กลุ่มบริหารแผน งบประมาณและบุคคล ร่วมกับศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (HCEC) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย โดยคุณครูอมรชัย สถานนท์ ผู้จัดการศูนย์ฯ  พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินงาน คุณครูชาวต่างชาติเป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในครั้งนี้  มีกำหนดการจัดการอบรมแบบออนไลน์ ระหว่างวันที่ ๖, ๙-๑๐ พ.ค. ๒๕๖๕ และอบรมแบบออนไซต์ ณ หอประชุมพิบูลสงคราม วันที่ ๑๑-๑๒ พ.ค. ๒๕๖๕  โดยมีคุณครูโรงเรียนพิบูลวิทยาลัยเข้ารับการอบรมฯในวันนี้ ๑๕๐ คน โดยประมาณ