กิจกรรมถวายเทียนพรรษาและเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา

PBAsarahabucha12Jul2565 A1

PBAsarahabucha12Jul2565 A3

PBAsarahabucha12Jul2565 A5

วันอังคารที่ ๑๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลาประมาณ ๐๘.๓๐ น. ณ วิหารหลวงพ่อขาว วัดพระยาออก โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายเทียนพรรษาและเวียนเทียน เนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี ๒๕๖๕ โดยมี ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมในพิธีฯ  ซึ่งเทียนพรรษาที่ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ได้ร่วมกันหล่อไว้ด้วยจิตอธิฐานน้อมใจบูชาพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสงฆคุณ เพื่อเป็นแสงธรรมนำทางชีวิตให้พบแต่ความสุขและขอให้ทุกๆคน ทุกๆท่านได้ร่วมอนุโมทนาในบุญกุศลครั้งนี้

icon new<< ชมภาพกิจกรรมทั้งหมด >>icon new