Copyright 2024 - โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย จังหวัดลพบุรี

กิจกรรมพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันเสาร์ที่๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖

PBForQueenRama9 10Aug2566 A1

PBForQueenRama9 10Aug2566 A4

PBForQueenRama9 10Aug2566 A3

วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลาประมาณ ๐๘.๐๙ น. ณ ลานอเนกประสงค์(โดมใหญ่) โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  นายธรรมวิทย์ ธรรมพิธี ผู้อำนวยการโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  วันเสาร์ที่๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๖  โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรและนักเรียน ร่วมในพิธีฯอย่างพร้อมเพรียงกัน

f t g m