กิจกรรมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕(๑๗ ส.ค.๒๕๖๕)

PBSTDLopburi ValleyballW 17Aug2565 A2

PBSTDLopburi ValleyballW 17Aug2565 A4

วันพุธที่ ๑๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕  เวลาประมาณ ๑๑.๐๐ น. ณ อาคารยิมเนเซียม โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  การแข่งขันวอลเล่ย์บอล นักเรียนหญิงอายุไม่เกิน ๑๘ ปี  กีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ (รอบแรก) ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนบ้านเกาะรัง  และ ผลการแข่งขันบาสเกตนักเรียนหญิง อายุไม่เกิน ๑๘ ปี ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญลำนารายณ์

PBSTDLopburi BasketballW 17Aug2565 A3

PBSTDLopburi BasketballM 17Aug2565 A1

PBSTDLopburi BasketballM 17Aug2565 A3

และเวลาประมาณ ๑๔.๑๕ น. ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนพิบูลวิทยาลัย อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี  การแข่งขันบาสเกตบอล นักเรียนชาย อายุไม่เกิน ๑๘ ปี  กีฬานักเรียนนักศึกษาจังหวัดลพบุรี ประจำปี ๒๕๖๕ (รอบแรก) ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนเทศบาล ๔ ระบบสาธิตเทศบาลเมืองลพบุรี  และเวลาประมาณ ๑๕.๓๐ น. ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย การแข่งขันฟุตบอลบอล นักเรียนชาย อายุไม่เกิน ๑๘ ปี   (รอบแรก) ทีมโรงเรียนพิบูลวิทยาลัย ชนะ ทีมโรงเรียนบ้านหมี่วิทยา

PBSTDLopburi Football 17Aug2565 A1

PBSTDLopburi Football 17Aug2565 A3